0988940068
98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng

Thông Tin Liên Hệ

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Về chúng tôi

Câu chuyện về XIXO bắt nguồn từ khát vọng tạo dựng hệ sinh thái kinh tế số cho lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng và Công nghiệp. Hệ sinh thái của chúng tôi giúp cộng đồng, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân thực hiện các giao dịch và triển khai công tác phát triển bất động sản, xây dựng và công nghiệp đơn giản, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả, năng suất lao động và hiệu quả đầu tư.

Tập trung – Nâng cao – Hiệu quả

Chúng tôi là hệ sinh thái kinh tế số cho lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng và Công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần chuyển đổi kỹ thuật số trong các hoạt động tạo tài sản và tài sản, trở thành một nền tảng tự vận hành trong tương lai.

 NGHĨA BIỂU TƯỢNG LOGO XLAND 

Chim Lạc - biểu tượng gắn liền với sự hình thành, phát triển suốt chiều dài lịch sử của dân tộc ta. Hình tượng cánh chim dang đôi cánh bay vút lên cao, xuất hiện trên những chiếc trống đồng Đông Sơn huyền thoại, mang theo những giá trị tinh thần, nét văn hóa và niềm tự hào, khát vọng của bao thế hệ người Việt. Hình ảnh Chim Lạc tung cánh đã được xem như biểu trưng cho những ước mơ bay cao, bay xa của những người con đất Việt, là một biểu tượng gắn liền với hàng nghìn năm lịch sử Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh quen thuộc ấy,

XLAND đã chon đã chọn logo từ hình ảnh cách điệu cánh Chim Lạc đang bay cao hướng về phía trước, Logo được thiết kế mang trong mình vàng Vương giả, nhiệt huyết. Biểu tượng này ẩn chứa nhiều ý nghĩa, thể hiện thông điệp, ước mơ và cả những khát vọng mà XLAND  mong muốn chinh phục, luôn cố gắng bay cao, bay xa với khát vọng và niềm tự hào dân tộc Việt mạnh mẽ. Tinh thần ấy được gửi gắm vào mỗi sản phẩm, dịch vụ mà XLAND ang đến cho khách hàng yêu quý của mình trong những chuyến hành trình đưa người Việt đến với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới hay những mảnh đất bất động sản trên dãy đất hình chữ S thân thương, mang những nét đẹp của thiên nhiên, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam giới thiệu đến với du khách khắp năm châu đến với Việt Nam.

1. Cánh Chim Lạc mang niềm tự hào:

Cánh Chim Lạc đã được ghi dấu trong văn hóa truyền thống Việt Nam từ hàng nghìn năm trước, một biểu tượng vừa gần gũi, thân quen lại vừa thiêng liêng, cao cả. Là một công ty dịch vụ du lịch, XLAND  chọn hình ảnh này để truyền tải thông điệp về niềm tự hào truyền thống văn hóa dân tộc mạnh mẽ

Dù đi đến bất cứ nơi đâu, những người con đất Việt luôn mang trong mình niềm tự hào, luôn mong muốn ghi lại dấu ấn hình ảnh những du khách Việt Nam thân thiện, đam mê chinh phục tài chính, bất động sản luôn sẵn sàng đặt chân khám phá các vùng đất mới, truyền cảm hứng cho những người con Việt du ngoạn khắp muôn nơi. 

2. Hình ảnh cánh chim lạc vươn cao về phía trước:

Với đôi cánh rộng, sải dài vươn cao lên bầu trời, những chú chim lạc mang trong mình những ý nghĩa lớn lao: khao khát ước mơ về một tương lai tươi sáng, mang những giá trị truyến thống tinh túy và tốt đẹp nhất của mình đi khắp muôn nơi.
 Cũng như cánh chim lạc, khát vọng của XLAND là được vươn mình bay xa, đồng hành cùng du khách chinh phục những vùng đất mới lạ, mang văn hóa Việt, con người Việt đi đến mọi miền trên thế giới. Minh chứng cho điều này là trong suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển, XLAND luôn khai thác những dự án bất động sản,cùng những khách hàng thân yêu của mình sở hữu bất động sản  đến hơn 100 Quốc Gia và vùng lãnh thổ khắp 6 Châu lục. 

Ngoài bất động sản truyền thống, XLAND còn để lại dấu ấn bằng các dự án của mình

- Khai thác bất động sản

- Đầu tư bất động sản

- Khai khác bất động sản du lịch

Hình ảnh chim lạc còn thể hiện sức mạnh bền bỉ, vươn cao, cũng như đội ngũ nhân viên XLAND  mang trong mình sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng góp sức mình cho sự phát triển của công ty, để ngày càng lớn mạnh và tiến xa hơn trong thị thường bất động sản. Với sự phát triển về kinh tế đời sống vật chất và tinh thần của người Việt ngày càng được nâng cao. Người Việt Nam đầu tư ngước ngoài ngày một đông hơn, giao lưu với bạn bè thế giới cũng ngày một mạnh mẽ hơn. XLAND cũng mong muốn được góp một phần để xây dựng tinh thần, văn hóa du lịch cho người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

3. Màu sắc Logo XLAND

Chọn màu vàng gắn liền với sức mạnh, sự quyết tâm và nhiệt huyết, sự vương giả, Logo của XLAND cũng là hình ảnh biểu trưng cho tập thể đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng những bất động sản độc đáo nhất dành cho nhà đầu tư Từ đó cùng nhau làm nên một XLAND ngày càng phát triển.

Chú chim lạc VÀNG nổi bật trên nền xanh lá tươi sáng – được chọn là màu chính thức của công ty - đi cùng với thông điệp “Sở hữu đầu tư sống mọi nơi thế giới”, xXLAND  mong muốn sẽ là một đơn vị mạnh mẽ, mãnh liệt, ngày càng phát triển trong thị bất động sản, mang lại những bất động sản ấn tượng và lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, màu vàng sẽ truyền tải đến khách hàng một sắc thái tươi trẻ, cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến với XLAND để được gặp gỡ, tư vấn bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp, giàu kiến thức và nhiệt huyết, để cùng trải nghiệm những chuyến hành đầu tư chất uy tín của XLAND.

Với hình ảnh chim lạc Vàng nhiệt. thông điệp truyền tải giàu có với bất động sản của XLAN được ghi dấu trên logo của công ty, mang theo sức trẻ, khát vọng đáng tự hào ra biển lớn. Tập thể XLAND đang mỗi ngày đắp xây thêm cho khát vọng ấy, bằng cách luôn cố gắng vươn lên và phát triển, để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất dành tặng cho mỗi khách hàng của mình qua giàu có bất động sản.

Gửi liên hệ cho chúng tôi

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Khang Vũ - Giám đốc sale Xland

Thầy Phạm Thành Long Nói web moma

Tùng Đầu Tư- Giám Đốc Công Ty Bắc Kim

Trần Văn Tưởng

CEO ĐẶNG MÃ MEDIA

0988940068
Nhắn tin!