0988940068
98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng

XLAND là gì

 XLAND là gì

Trong bức tranh đại dịch tối tăm, thời đại Kinh tế số 4.0 như một viên ngọc sáng giúp các quốc gia sẵn sàng vực dậy, trong đó, Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng trong khu vực Asean, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Khi nền kinh tế đang dần dịch chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, “làn sóng ngầm” bất động sản đã bắt đầu đổ về các tỉnh, thành, bất động sản trung tâm không còn là lựa chọn duy nhất. Sức hút của bất động sản chưa bao giờ dừng lại. Đặc biệt trong kỉ nguyên mới của thời đại số, việc tiếp cận với các dự án bất động sản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự hội tụ kỹ thuật số với các yếu tố cốt lõi như trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật – Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain,… Ứng dụng công nghệ là xu hướng tất yếu trong ngành bất động sản, từ việc đưa ra thông tin dự án trực quan tới việc kết nối người mua và người bán, giúp tăng cường khả năng minh bạch thông tin thị trường khi tất cả các thông tin của chủ đầu tư đều được công khai để khách hàng dễ dàng kiểm chứng, so sánh.

SỰ RA ĐỜI CỦA XLAND – ĐÁNH DẤU ĐỈNH CAO MỚI CHO BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐẠI SỐ HIỆN NAY.

Về khách quan, thị trường bất động sản đang loay hoay trong vòng luẩn quẩn cũ, gặp phải các vấn đề khác nhau do tính đặc thù:

Trước tiên, về tính vị trí, không thể di chuyển và duy nhất của bất động sản đã tạo nên những khó khăn để ngành Bất động sản vươn lên và phát triển mạnh mẽ. 

Thứ hai, tính dở dang khi các sản phẩm dịch vụ trong hoạt động xây dựng, bất động sản mang tính dở dang và kéo dài, thanh khoản kém. Kèm theo đó, quy định của pháp luật phức tạp, hồ sơ giấy tờ nhiều và chuyên môn hóa cao, đòi hỏi nguồn lực và nguồn tài chính lớn cũng như sự am hiểu nhất định. Nhiều người muốn thử sức đầu tư bất động sản, nhưng tài chính lại eo hẹp.

Thứ ba, chỉ có 02 nguồn doanh thu và lợi nhuận phát sinh từ bất động sản truyền thống: Lợi nhuận gia tăng từ việc hoàn thành sản phẩm bất động sản; Lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản.

Đối diện với các vấn đề trên, XLAND ra đời – với sứ mệnh  giải quyết các điểm yếu của bất động sản truyền thống, tạo thanh khoản bằng nền tảng phi tập trung, mang đến những giải pháp ưu việt:

XLAND số hóa bất động sản và kết hợp dịch vụ không phụ thuộc vị trí. Đồng thời trực quan hóa bằng công nghệ thực tế ảo (VR) để người dân không cần tới tận nơi vẫn có thể thấy rõ và có được tất cả các thông tin liên quan tới một bất động sản cụ thể. Biến lĩnh vực bất động sản thành “Cung ứng toàn cầu, dịch vụ địa phương”.

Chúng tôi xây dựng quy trình và số hóa quy trình kết hợp với trung tâm đảm bảo hoàn thành kết hợp với  quy trình thanh toán đặc thù nghiệp vụ bằng công nghệ số với các nghiệp vụ như: Tạm ứng, thanh toán đảm bảo, ký quỹ, nhỏ giọt, smart contract…

Đặt biệt XLAND tạo ra tới 04 nguồn doanh thu và lợi nhuận với bất động sản cho bạn với lợi nhuận gia tăng từ việc hoàn thành sản phẩm bất động sản vật lý; lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản vật lý; lợi nhuận từ việc cho thuê, kinh doanh bất động sản vật lý; lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản phái sinh.

XLAND- TIỀM NĂNG CỦA CHÚNG TÔI, CƠ HỘI CỦA BẠN.

Xland hướng đến trở thành nền tảng công nghệ số cho hoạt động bất động sản tự vận hành hay còn gọi nền tảng vũ trụ ảo. Xland khác biệt các dự án trên thị trưởng bởi hội tụ sàn giao dịch bất động sản phái sinh với sự ứng dụng công nghệ hiện đại blockchain để quản lý và bảo mật. 

Mô hình kinh doanh và sản phẩm cũng được đa dạng hóa bởi các dự án bất động sản vật lý.  Tổng cung dự kiến lên đến 51.010.000.000 XLA sẽ phát hành trong 5 năm từ 2021 đến 2025. Trong đó, 15% lợi nhuận sẽ được sử dụng để mua XLA và đốt đi để tăng giá trị XLA. Như vậy, giá trị Xland mang đến sẽ tăng dần theo giai đoạn phát triển.

Tại Xland, chúng tôi hướng đến nền tảng tự vận hành, tạo cơ hội cho mọi tổ chức, cá nhân để số hóa và niêm yết token bất động sản, tự do chuyển nhượng ngang hàng trên các nền tảng tài chính cùng hệ sinh thái XIXO. 

5 năm, chặng hành trình trở thành Metaverse – nền tảng vũ trụ ảo sẽ không xa. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, dày kinh nghiệm, XLand sẽ cùng đưa các nhà đầu tư trở nên đặc biệt và vươn đến thành công.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Khang Vũ - Giám đốc sale Xland

Thầy Phạm Thành Long Nói web moma

Tùng Đầu Tư- Giám Đốc Công Ty Bắc Kim

Trần Văn Tưởng

CEO ĐẶNG MÃ MEDIA

0988940068
Nhắn tin!